Tuesday, June 09, 2009

भेळपुरी



जिन्नस:


चुरमुरे
फरसाण
बारीक चिरलेला कांदा
बारीक चिरलेला टोमॅटो
बारीक चिरलेला उकडलेला बटाटा
बारीक चिरलेली काकडी
बारीक चिरलेली कोथिंबीर
बारीक शेव
कोथिंबीर व हिरव्या मिरच्यांचे वाटण
चिंचगुळाचे दाट पाणी
लाल तिखट
धनेजीरे पूड
थोडे मीठ
थोडी साखर
थोड्या पाणीपुरीच्या पुऱ्या चुरडून


वरील सर्व गोष्टी एकत्र करा. एक चविष्ट भेळ तयार होईल.




माहितीचा स्त्रोत : सौ दिप्ती जोशी

2 comments:

Nirupa said...

HI,

Mi Nirupa. Mi Dubai la asate. Tuzya blogchi niyamit visitor ahe. Khup chan ahe bhel recipe. Sajavat pan nehami yeun check karate.

dhanyawad,

Ni

rohini gore said...

hi Nirupa, Thank you so much for your compliments!! tu sajavat pan check kartes he vachun khupch chhan vatle ga! mala sajavat karayla khup aavadate. thanks again!