Saturday, February 21, 2009

सँडविच



जिन्नस:


स्लाइस ब्रेड
बटर/साजुक तूप
बटाटावड्याचे सारण

बटाटावड्याचे सारण : बटाटे उकडून, त्याची साले काढुन कुस्करुन घ्यावेत. त्यात कांदा, लसुण पाकळ्या, मिरच्या व कोथिंबिर खूप बारीक चिरुन घालणे, लिंबू पिळावे. चवीपुरते मीठ व साखर घाला. ह्या सर्व मिश्रणाचा लगदा करा. हे बटाट्याचे सारण तसेच कच्चे राहु देत.


क्रमवार मार्गदर्शन: ब्रेडच्या कडा काढा. एका स्लाइसवर बटर/साजुक तूप लावा. एका स्लाइसवर बटाटावड्याचे सारण पसरवून लावा. थर पातळ/जाड आवडेल तसा. नंतर हे स्लाइस एकमेकांवर ठेवून सँडविच टोस्टर मध्ये भाजून घ्या. गरमागरम टोमॅटो केच अप अथवा सालसा बरोबर खा.

5 comments:

Chitra Mantri said...

sandiwich ekdam must

rohini gore said...

Thanks chitra!

Anonymous said...

Halad nai takli ka?

rohini gore said...

pratisadabaddal dhanyawaad Vahida! mi batatevadyachya saranamadhe halad vagere ghalat nahi. phodni pan nahi kinva kanda lasun mirchi partun pan ghet nahi. sarv mishraN tasec kachche thevte. tyane ek vegla swad yeto.

Shruti Ghangurde said...

Hello Rohini

I was searching your blog for the recipe of Bharad Tandlachi but couldnt find it can you please guide me or add a link in topics of Marathi Swayampak on Orkut I will come back to check it. Your recipes are amazing and you use good substitutes to replace ingredients that we might find in India but not readily available abroad I stay in Austrlia thank you once again.